วันนี้มีอะไรใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์

ผู้สูงอายุมีเฮ ได้สิทธิลดหย่อนค่าโดยสารยานพาหนะ
15 พฤษภาคม 2562
เว็บไซต์ Old is Young ขอประชาสัมพันธ์ให้ผู้สูงอายุทราบถึงเรื่องการลดหย่อนค่าโดยสารสาธารณะ ไม่ว่าจะเป้นรถเมล์ รถไฟ รถไฟฟ้า และเครื่องบิน ผู้สูงวัยจะได้รับสิทธิพิเศษในการจ่ายราคาค่า
โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร ถูกจริง สอนจริง ประกอบอาชีพได้จริง รวยจริง
14 พฤษภาคม 2562
โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร ถูกจริง สอนจริง ประกอบอาชีพได้จริง รวยจริง ลองดูตัวอย่างจากผู้เรียน ผู้สอนนะครับ อีกหนึ่งของดี ๆ ที่ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร (พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเ

สาระน่ารู้

โรคหัวใจ โรคยอดฮิตผู้สูงวัย
16 พฤษภาคม 2562
ผู้สูงอายุส่วนใหญ่จะมีโรคประจำตัวอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ เนื่องจากสภาวะร่างกายที่เสื่อมตามอายุที่มากขึ้น “โรคหัวใจ” เป็นหนึ่งในโรคที่ผู้สูงอายุต้องคอยเฝ้าระวัง เพราะเป็นโร
ใช้รถเข็นปลอดภัย เพื่อผู้สูงอายุ
12 พฤษภาคม 2562
วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอแนะนำการใช้ขนรถเข็นของผู้สูงอายุ เนื่องจากผู้สูงอายุบางท่านมีความจำเป็นที่ต้องใช้รถเข็นในการเดินทาง ผู้สูงอายุและผู้ที่ดูแลท่าน ต้องเข้าใจวิธีการใช

สร้างแรงบันดาลใจ

ชวนผู้สูงวัยเที่ยว “ทะเลบางขุนเทียน” ทะเลกรุงเทพฯ
17 พฤษภาคม 2562
เมื่อนึกถึงทะเล คนส่วนใหญ่มักนึกถึงทะเลแถวตะวันออก ตะวันตก หรือทางใต้ของไทย เมืองหลวงของเรา กรุงเทพมหานคร ก็มีทะเลเหมือนกัน วันนี้เว็บไซต์ Old is Young ขอพาผู้สูงวัยมาเที่ยว “ทะเลบ
ชีวิตไม่สิ้นหวัง (ผู้สูงอายุ กับการดำเนินชีวิต)
13 พฤษภาคม 2562
เว็บไซต์ Old is Young ขอแนะนำคลิปช่วยสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้สูงอายุ คลิป “ชีวิตไม่สิ้นหวัง (ผู้สูงอายุ กับการดำเนินชีวิต)” โดยพระอาจารย์ปาโมกข์ (สุนทร สุนทรสมโภ)  ขอบคุณคลิปจากช่อง 3 h

เราต้องการความคิดเห็นของท่าน

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไรเกี่ยวกับเว็บไซต์ www.oldisyounginbkk.com